Top 10 Thẩm mỹ viện hoành tráng và uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa

Thẩm mỹ viện tại Nha Trang Khánh Hòa
Thẩm mỹ viện tại Nha Trang Khánh Hòa

Đối với chị em phụ nữ nói riêng, việc chăm sóc sắc đẹp cũng như sử dụng các liệu pháp can thiệp từ máy móc để thay đổi một vài điểm trên gương mặt trở nên hài hòa hơn là vô cùng cần thiết. Các đấng mày râu hiện nay cũng bắt đầu tìm kiếm các địa chỉ thẩm mỹ viện nổi tiếng, uy tín và chuyên nghiệp tại Nha Trang Khánh Hòa mà bạn nên lưu lại bài viết sau:

1.Thẩm Mỹ Viện Nha Trang ThSBS Vũ Viết Sơn

Khách hàng một khi đến với Thẩm Mỹ Viện đều có thể tự tin khi bước ra khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp và chỉnh sửa tại đây mà có thể hoàn toàn yên tâm với tay nghề của đội ngũ nhân viên.

Thẩm Mỹ Viện Nha Trang ThSBS Vũ Viết Sơn
Thẩm Mỹ Viện Nha Trang ThSBS Vũ Viết Sơn

Được đào tạo và qua trường lớp chuyên nghiệp giúp mọi khâu làm đẹp đều an toàn và hướng đến vẻ đẹp tự nhiên. Cùng với các thiết bị vật chất và cơ sở vô cùng hiện đại.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 33 số mới đường, Tô Vĩnh Diện, Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 091 407 07 43

2.THẨM MỸ VIỆN NGỌC HƯỜNG – CN NHA TRANG

Là một trong những cái tên có tiếng không chỉ tại Nha Trang mà còn ở các tỉnh thành khác. Xây dựng và phát triển một cơ sở làm đẹp đa dạng, uy tín và chất lượng nhất.

THẨM MỸ VIỆN NGỌC HƯỜNG - CN NHA TRANG
THẨM MỸ VIỆN NGỌC HƯỜNG – CN NHA TRANG

Lựa chọn TMV Ngọc HƯờng để gửi gắm nhan sắc của mình  từ các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến và phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm là vô cùng sáng suốt.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 81 Thống Nhất, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3828 119

3.THẨM MỸ BS DŨNG NHA TRANG

Với phương châm đem vẻ đẹp tự nhiên, an toàn của khách hàng là sứ mệnh hướng tới. Giúp đem tới cho khách hàng những giải pháp làm đẹp tối ưu và hài hòa nhất.

THẨM MỸ BS DŨNG NHA TRANG
THẨM MỸ BS DŨNG NHA TRANG

Từ khi thành lập và phát triển cho đến nay, viện thẩm mỹ đã là địa điểm uy tín của chị em khi sử dụng các dịch vụ: chỉnh mí, cắt mí, xăm môi, mày, thu gọn mỡ bụng hay thu gọn cằm… 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 170 Trần Quý Cáp, Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 091 347 62 84

4.Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung Nha Trang

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp từ khi được thành lập đã trở thành lựa chọn lý tưởng của rất nhiều khách hàng đặc biệt là khách hàng nữ cũng như những người nổi tiếng.

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung Nha Trang
Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung Nha Trang

Đầu tư quy mô vào cơ sở cũng như thiết bị, vật chất hiện đại cung cấp và phục vụ khách hàng làm đẹp đảm bảo an toàn. Có các tiến độ phác thảo giúp khách hàng hình dung được quá trình sau làm đẹp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 78 Lý Thánh Tôn, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 1800 6377

5.Viện Thẩm Mỹ DIVA – Nha Trang

Với sự tận tâm trong chăm sóc khách hàng cũng như cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp từ can thiệp dao kéo đến các thiết bị công nghệ làm đẹp da, xóa và chỉnh sửa những khuyết điểm trên người.

Viện Thẩm Mỹ DIVA - Nha Trang
Viện Thẩm Mỹ DIVA – Nha Trang

Từ việc sử dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu thế giới mang lại cho mọi phụ nữ một vẻ đẹp tự nhiên và an toàn nhất. Sau mỗi lần làm liệu trình đều sẽ được kiểm tra định kỳ miễn phí.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 122 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 091 166 69 68

6.THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NHƯ Ý – NHA TRANG

Từ khi ra đời THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NHƯ Ý – NHA TRANG đã đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng của cơ sở thẩm mỹ uy tín. Đầu tư quy mô từ cơ sở vật chất.

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NHƯ Ý - NHA TRANG
THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NHƯ Ý – NHA TRANG

Đến đội ngũ y bác sĩ đã tốt nghiệp có bằng cấp cao, chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ làm đẹp mới nhất phục vụ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 18 Đường Cô Bắc, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0357 279 999

7.Dona Nha Trang – Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế

Dona Nha Trang – Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế đem đến hàng trăm các loại hình dịch vụ làm đẹp từ can thiệp chuyên sâu đến điều trị bên ngoài da. Có các phác đồ chi tiết sau hậu điều trị cho khách hàng tham khảo.

Dona Nha Trang - Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế
Dona Nha Trang – Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế

Chuyên có các dịch vụ khác như cắt gọt cằm, điều trị nám – mụn – tàn nhang, nâng cung mày, nhấn mí mắt, truyền trắng, phun mí, … được các chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 16, đường Nguyễn Trãi, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0865 295 286

8.Thẩm Mỹ Viện ANNA & ANNA SPA CLINIC

Nếu bạn gặp các vấn đề về da như nám, tàn nhan, mụn hay sẹo lồi, sẹo rỗ thì việc can thiệp các thiết bị công nghệ là tất yếu để loại bỏ. Việc sử dụng mỹ phẩm không thể điều trị dứt điểm.

Thẩm Mỹ Viện ANNA & ANNA SPA CLINIC
Thẩm Mỹ Viện ANNA & ANNA SPA CLINIC

Vì thế đến với Thẩm Mỹ Viện ANNA & ANNA SPA CLINIC, bạn chắc chắn sẽ được sở hữu làn da như ý, với các thiết bị máy móc hiện đại giúp chỉ sau vài tuần đã có thể cải thiện hoàn hảo nhất các vấn đề về da.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38 Nguyễn Khánh, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 594 42 34

9.Thẩm Mỹ Viện Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang

Là một trong những thẩm mỹ viện nổi tiếng và uy tín đối với khách hàng nữ và cả các đấng mày râu trong thời gian qua. Nhờ vào phong cách cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Thẩm Mỹ Viện Bs Lợi - Bs Nhung Nha Trang
Thẩm Mỹ Viện Bs Lợi – Bs Nhung Nha Trang

Áp dụng các công nghệ kỹ thuật cao cũng như thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp khách hàng lựa chọn phương pháp và sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất hoàn toàn tự nhiên và an toàn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lê Hồng Phong 2, STH 40 Lô 20A đường số 4, P. Phước Hải – KĐT, Khánh Hòa 

Điện thoại: 091 797 77 96

10.Thẩm Mỹ Quốc Tế Mikorea – Nha Trang

Thẩm Mỹ Quốc Tế Mikorea – Nha Trang chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp cũng như chỉnh hình nhờ can thiệp giao kéo, các công nghệ hiện đại tối tân cũng như tay nghề đội ngũ kỹ thuật viên cao.

Thẩm Mỹ Quốc Tế Mikorea - Nha Trang
Thẩm Mỹ Quốc Tế Mikorea – Nha Trang

Thẩm Mỹ Quốc Tế Mikorea – Nha Trang sẽ đem đến cho quý khách hàng một  lộ trình chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo, an toàn, tự nhiên nhất và có những phút giây thư giãn nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  275 Nguyễn Thị Minh Khai, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên