Top 10 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất tại Nha Trang Khánh Hòa

Phòng khám tai mũi họng Nha Trang Khánh Hòa
Phòng khám tai mũi họng Nha Trang Khánh Hòa

Các vấn đề bệnh lý về tai – mũi – họng thường liên quan đến nhau. Nếu gặp bất cứ tình trạng bệnh lý nào liên quan cần đến ngay các cơ sở phòng khám tai mũi họng tại Nha Trang Khánh Hòa uy tín, đội ngũ y bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực để thăm khám và điều trị.

1.Phòng khám Tai mũi họng

Với trang thiết bị máy móc hàng đầu, hiện đại và tiên tiến nhất giúp quá trình chuẩn đoán bệnh lý nhanh chóng và chính xác nhất đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng khám Tai-mũi-họng
Phòng khám Tai-mũi-họng

Phòng khám được thành lập bởi bác sĩ tại bệnh viện lớn có kinh nghiệm làm việc cũng như điều trị chuyên các vấn đề về tai, mũi họng cho trẻ em và người lớn với chi phí hợp lý và đảm bảo an toàn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 113 Trần Nhật Duật, Phước Hòa, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3837 622

2.Phòng khám Tai Mũi Họng Nha Trang

Để điều trị dứt điểm các chứng bệnh liên quan về tai mũi họng bạn cần đến các địa chỉ phòng khám uy tín để thăm khám. Bởi các triệu chứng liên quan đến nhau khó điều trị dứt điểm.

Phòng khám Tai Mũi Họng Nha Trang
Phòng khám Tai Mũi Họng Nha Trang

Đến với Phòng khám Tai Mũi Họng Nha Trang, bạn sẽ được tư vấn và thăm khám tận tình từ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao. Và kết hợp cùng thiết bị hiện đại đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 85 Nguyễn Trãi 650000 Ngã 3 Nguyễn Trãi, Bạch Đằng, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 091 883 10 40

3. Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bác Sĩ Phú

Bác sĩ Nguyễn Thanh Phú là bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng, thực hiện công tác điều trị nội khoa và phẫu thuật trong lĩnh vực tai mũi họng tại Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Bác sĩ Phú được đào tạo tại Trường Đại học Y Dược Huế và hoàn thành chương trình Bác sĩ nội trú các bệnh viện (Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế và Bệnh viện Trung ương Huế).

Phòng Khám Tai Mũi Họng - Bác Sĩ Phú
Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bác Sĩ Phú

Giờ khám bệnh:

  • Trưa: 11h30 đến 12h30
  • Chiều: 17h30 đến 20h
  • Chủ nhật: 8h30 đến 11h30

Bác sĩ Phú nhận học vị Thạc sĩ Y khoa chuyên ngành Tai Mũi Họng năm 2017 và hoàn thành chương trình tập huấn phẫu thuật nội soi mũi xoang tại Singapore năm 2019. Công việc hiện tai: BS khoa tai mũi hong – Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 56 Phan Chu Trinh, Tp. Nha Trang.

Web: bacsiphu.com

Zalo/phone: 09.3599.3590

4.Phòng Khám Bác Sĩ Trần Văn Khen – Chuyên Khoa Tai – Mũi – Họng

Với hệ thống máy nội soi và thăm khám hiện đại, thế hệ mới cho kết quả hình ảnh rõ nét, chính xác nhất giúp bác sĩ có thể chẩn đoán phù hợp cùng liệu trình điều trị bệnh.

Phòng Khám Bác Sĩ Trần Văn Khen
Phòng Khám Bác Sĩ Trần Văn Khen

Đầu tư quy mô vào cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại, phòng khám hợp vệ sinh và sạch sẽ tạo nên sự uy tín lớn trong lòng khách hàng. Với các bước tư vấn, thăm khám, điều trị rõ ràng, tuân thủ quy định 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 72A Yersin, Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3815 866

5.Phòng Khám Tai Mũi Họng BSCKII TỪ TẤN TÀI

Phòng Khám được nhiều người dân truyền tai nhau về độ uy tín và chất lượng bởi sở hữu hệ thống thiết bị y khoa hiện đại, tiên tiến và chuẩn vô trùng cho từng bệnh nhân.

Phòng Khám Tai Mũi Họng BSCKII TỪ TẤN TÀI
Phòng Khám Tai Mũi Họng BSCKII TỪ TẤN TÀI

Phòng khám bệnh rộng rãi, máy móc tiện nghi hỗ trợ tốt nhất cho quá trình chẩn đoán bệnh. Là địa chỉ khám bệnh có chi phí phù hợp với đa phân khúc khách hàng theo quy định của Bộ y tế.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 52, Mê Linh, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3511 852

6.Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Nguyễn Văn Sáng

Các vấn đề về tai mũi họng thường gặp phải ở trẻ nhỏ do nghịch bẩn, vướng phải dị vật gây ra những tác dụng phụ không mong muốn. Vì thế cần tìm địa chỉ uy tín thăm khám.

Phòng Khám Tai Mũi Họng - Bs Nguyễn Văn Sáng
Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Nguyễn Văn Sáng

Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Nguyễn Văn Sáng được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy nội soi kết nối với màn hình tivi chuẩn nét 4D, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 18 Quang Trung, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

7.Phòng Khám Tai Mũi Họng Ngô Hồng Hiếu

Điểm cộng lớn của phòng khám chưa nói đến chất lượng chính là sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ cũng như trang bị phòng khám sạch sẽ, rộng rãi, trang thiết bị hiện đại.

Phòng Khám Tai Mũi Họng Ngô Hồng Hiếu
Phòng Khám Tai Mũi Họng Ngô Hồng Hiếu

Thái độ của nhân viên, y tá, điều dưỡng và y bác sĩ đều tận tâm, nhiệt tình, vì người bệnh cùng tác phong chuyên nghiệp, ân cần với khách. Với mức giá và chi phí phù hợp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 34, Huỳnh Tịnh Của, Phường Phước Long, Thành Phố Nha Trang

Điện thoại: 0794 526 239

8.Phòng Khám – Bs Đỗ Đức Thọ

Phòng khám thường xuyên tiếp nhận khá đông bệnh nhân đến khám từ nhiều phân khúc độ tuổi khác nhau. Chủ yếu là bệnh nhân nhi được chia ra từng khu vực khác nhau.

Phòng Khám - Bs Đỗ Đức Thọ
Phòng Khám – Bs Đỗ Đức Thọ

Đội ngũ y bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh kết hợp với trợ thủ đắc lực từ việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến phục vụ khám và điều trị. Đội ngũ nhân viên điều dưỡng nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 14 Nguyễn Công Trứ, Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 098 421 94 91

9.Phòng Khám Bs Tiến Dũng

Không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn, kỹ thuật y tế hiện đại mà còn được quan tâm và uy tín cao bởi cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và sạch sẽ vô trùng thiết bị khám.

Phòng Khám Bs Tiến Dũng
Phòng Khám Bs Tiến Dũng

Chuyên điều trị các bệnh lý về tai mũi họng với những biểu hiện như đau nhức họng, chảy mủ ở tai, sổ mũi, ho có đờm, ù tai… Phòng khám có làm việc ngoài giờ nên bạn có thể thu xếp thời gian.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 150 Nguyễn Trãi, Phước Tiến, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 

10. BS PHAN TIÊN PHONG chuyên khoa TAI MŨI HỌNG

Để biết chính xác bản thân hay con em, người thân đang mắc các vấn đề gì về sức khỏe. Nhất là liên quan đến tai mũi họng cần đưa đến các cơ sở uy tín chuyên về tai mũi họng.

BS PHAN TIÊN PHONG chuyên khoa TAI MŨI HỌNG
BS PHAN TIÊN PHONG chuyên khoa TAI MŨI HỌNG

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cùng máy móc hiện đại sẽ giúp bệnh nhân phát hiện và điều trị được kịp thời các bệnh lý hiện tại. Tránh dây dưa giúp tiết kiệm được chi phí và công sức.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 41 Quang Trung, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 091 347 86 04

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên