Những lưu ý không thể bỏ qua khi gửi hàng đi Mỹ

Những lưu ý không thể bỏ qua khi gửi hàng đi Mỹ 1

Gửi hàng đi Mỹ là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, mọi người còn chưa có nhiều kinh nghiệm trong quá trình gửi hàng gây ra một số rắc rối không đáng có. Đặc biệt là việc chọn nơi gửi hàng sao cho uy tín và giá cả hợp lý. Để có thêm kinh nghiệm khi gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai mọi người có thể tham khảo thêm tại bài viết dưới đây.

Gửi loại hàng đúng với quy định

Khi gửi hàng đi Mỹ khách hàng cần phải lựa chọn những mặt hàng đúng quy định của pháp luật. Những mặt hàng này còn phải đảm bảo tiêu chuẩn chung thì mới có thể xuất khẩu. Bạn có thể gửi những mặt hàng như sản phẩm đông lạnh, thực phẩm khô, rau củ quả đã được đóng gói. Tất cả những mặt hàng về thực phẩm thì phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Ngoài những mặt hàng trên thì mọi người có thể gửi thêm các dụng cụ làm tóc, làm nail, các sản phẩm về linh kiện, điện tử. Để có thể thông quan nhanh chóng thì những món hàng này không được gặp các vấn đề về pháp lý. Tuyệt đối không được gửi các mặt hàng bị cấm trong đó có các chất cháy nổ, súng đạn, vũ khí, các loại sản phẩm văn hoá đồi truỵ,….

nhung-luu-y-khong-the-bo-qua-khi-gui-hang-di-my-1

Hàng gửi đi Mỹ được đóng gói theo tiêu chuẩn

Đối với các đơn đi quốc tế ví dụ như đi Mỹ thì điều mọi người cần lưu ý đó là phải được đóng gói cẩn thận và theo tiêu chuẩn. Điều này sẽ đảm bảo cho đơn hàng của bạn tránh được tình trạng hư hỏng hay mất mát ảnh hưởng đến giá trị của gói hàng. 

Để đóng gói mọi người cần phải phân loại hàng theo từng loại. Trong đó có hàng dễ vỡ, hàng có tính ẩm, hàng tính nhiệt hay hàng điện tử. Các loại hàng sau khi phân loại xong thì phải gói bằng thùng bìa carton. Trong thùng phải sử dụng các loại vật liệu nhằm chống vỡ, chống sốc và chống ẩm. Sau đó bỏ hàng vào thùng và dán kín bằng băng dính đảm bảo thùng hàng không bị hở hoặc bị móp.

Những lưu ý không thể bỏ qua khi gửi hàng đi Mỹ 1

Chọn nơi gửi hàng đảm bảo và uy tín

Lưu ý quan trọng nhất khi gửi hàng đến Mỹ đó là phải chọn được nơi uy tín để gửi gắm. Bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ khách hàng dịch vụ gửi hàng này. Tuy nhiên nhiều nơi vẫn xảy ra tình trạng làm thất lạc hàng hóa, hư hỏng đồ và giá thành thì đắt. Vì thế, mọi người nên tìm hiểu thật kỹ. Những tiêu chí để mọi người chọn được đơn vị gửi hàng đó là: 

  • Chọn đơn vị hỗ trợ có nhiều chi nhánh và độ phủ sóng rộng khắp trên cả nước. 
  • Tham khảo thông tin và các đánh giá phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. 
  • Tham khảo bảng giá đã được công khai trên trang web.
  • Đơn vị hỗ trợ phải có đầy đủ các thông tin liên hệ ví dụ như fanpage, trang web, số điện thoại,…

Những lưu ý không thể bỏ qua khi gửi hàng đi Mỹ 1

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai uy tín

Nếu mọi người muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai mà chưa tìm đơn vị uy tín thì có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát của chuyenhangdimyvn. Đây là đơn vị cung cấp các dịch vụ gửi hàng quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm. Rất nhiều khách hàng đã và đang rất tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát của chuyenhangdimyvn.

Khi bạn gửi hàng tại đây thì có thể tiết kiệm được thời gian nhờ thủ tục nhanh gọn cũng như quá trình đóng gói đạt chuẩn. Công ty cũng cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hoá nếu gặp phải trường hợp hư hỏng hay mất mát. 

Nếu mọi người muốn tham khảo mức giá dịch vụ của chuyenhangdimyvn thì có thể truy cập vào trang web chuyenhangdimyvn.com hoặc liên hệ với đơn vị chăm sóc khách hàng qua số điện thoại 02822 4446 444 hoặc 0849 446 444. Tại đây mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai sẽ được các chuyên viên tư vấn giải đáp đầy đủ và chi tiết nhất.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên