Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO tại Hapo  Digital

Dịch vụ SEO website vốn là các giải pháp SEO tổng thể giúp website của bạn có thể cải thiện khả năng hiển thị website trên thanh công cụ tìm kiếm, lên TOP hàng ngàn từ khóa và giúp tăng trưởng Organic Traffic một cách hiệu quả. Hiện nay, 55% doanh nghiệp đã và đang đầu tư vào dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa hay SEO tổng thể là phù hợp nhất, hãy cùng tìm hiểu điều đó trong bài viết dưới đây.

Hiểu như thế nào về dịch vụ SEO tại Hapo Digital?

Dịch vụ SEO là các dịch vụ do một công ty SEO hoặc chuyên gia trong lĩnh vực SEO này cung cấp nhằm giúp doanh nghiệp bạn có thể đạt được thành công trong việc quảng bá thương hiệu của mình.

tai-sao-nen-su-dung-dich-vu-seo-tai-hapo-digital

Mục tiêu của các dịch vụ SEO luôn là tối ưu website phù hợp với người dùng và bộ máy tìm kiếm nhằm giúp thứ hạng từ khóa trên website đạt được thứ hạng tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm như Google. Nhờ đó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu cũng như thu hút lưu lượng truy cập vào website nhiều hơn. Bên cạnh đó, dịch vụ SEO cũng giúp doanh nghiệp bạn nhắm vào tệp khách hàng tiềm năng cũng như giúp tăng doanh thu đáng kể.

Hiện nay, tại Việt Nam đa số các công ty SEO sẽ thực hiện cung cấp 2 dịch vụ SEO chính gồm:

  • Dịch vụ SEO từ khóa: Đây là loại hình phổ biến nhằm mục tiêu cho các từ khóa cụ thể để tối ưu giúp chúng có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Thông thường, mục tiêu cho dịch vụ SEO từ khóa sẽ bao gồm lên top 10, top 5, top 3 hoặc top 1 trên trang nhất của Google.
  • Dịch vụ SEO tổng thể: Đây là loại hình mà tất cả các công ty SEO tại Việt Nam đều cung cấp cho khách hàng của mình một kế hoạch chiến lược mang tính dài hạn từ 9 – 12 tháng và tác động đến toàn bộ webpage nằm trong website. Nhờ đó, trang web của bạn có thể hiển thị tối đa số lượng từ khóa khi người dùng tìm kiếm. Dịch vụ SEO tổng thể này sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn nhiều lợi ích theo thời gian hơn là việc chỉ tập trung vào các từ khóa mang tính tạm thời.

Nên lựa chọn SEO từ khóa hay SEO tổng thể là thích hợp nhất?

Việc lựa SEO từ khóa hay SEO tổng thể sẽ tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, mục tiêu cũng như lượng ngân sách mà bạn có thể bỏ ra cho SEO như thế nào.

Với hình thức SEO từ khóa sẽ phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ hoặc các công ty Startup bởi họ sẽ chỉ tập trung hoặc cung cấp một ít sản phẩm hoặc dịch vụ. Do đó, họ sẽ chỉ tập trung vào một số từ khóa chính nhằm thúc đẩy việc tiếp cận khách hàng thì dịch vụ SEO này là thích hợp nhất. Bên cạnh đó, ngân sách mà bạn phải bỏ ra cho loại hình này sẽ dao động từ 20 – 30 triệu/tháng.

tai-sao-nen-su-dung-dich-vu-seo-tai-hapo-digital

Với hình thức dịch vụ SEO tổng thể sẽ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn. Nếu doanh nghiệp bạn có ngân sách lớn và yêu cầu cao về lượng traffic cũng như khả năng hiển thị của doanh nghiệp trên tìm kiếm thì hình thức này sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng cho mình một nền tảng website vững mạnh, giúp mở rộng thị trường và thu hút tệp khách hàng tiềm năng hơn. Ngân sách bạn sẽ phải bỏ ra cho hình thức này sẽ dao động từ 50 – 200 triệu đồng/tháng.

Có nên lựa chọn dịch vụ SEO nào tại Hapo Digital không?

Câu trả lời là “Có”, Hapo Digital là một đơn vị SEO chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm. Đơn vị đã đem đến cho khách hàng đa dạng các dịch vụ khác nhau như SEO, thiết kế website SEO nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng với mong muốn quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng.

Phương pháp công ty thực hiện chính là áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trong việc thiết kế website nhằm quảng bá, hỗ trợ dịch vụ SEO để đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như mong muốn của khách hàng.

tai-sao-nen-su-dung-dich-vu-seo-tai-hapo-digital

Thông tin liên hệ Hapo Digital:

 

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên