Đơn Vị Gửi Hàng Đi Pháp Uy Tín – Chuyên Nghiệp tại HCM

Gửi hàng đi Pháp

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng sang các nước đang ngày một tăng cao, điều này đã kéo theo ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng được phát triển  và mở rộng hơn. Bên cạnh đó, gửi hàng đi Pháp đang là nhu cầu của rất nhiều người nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy hãy cùng chúng tôi đi hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ gửi hàng đi Pháp, dưới đây.

Những yếu tố sẽ quyết định đến bảng giá khi gửi hàng đi Pháp

Trên thực tế có rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá của dịch vụ khi gửi hàng đi Pháp.

Gửi hàng đi Pháp

Dưới đây chính là những yếu tố thường sẽ có những ảnh hưởng nhất định tới giá thành của dịch vụ, cụ thể như sau:

 • Kích thước cũng như khối lượng hàng hóa là một trong những yếu tố rất  quan trọng ảnh hưởng tới bảng giá của dịch vụ. Thông thường những mặt hàng có khối lượng càng lớn thì cước phí khi gửi hàng đi Pháp càng cao.
 • Dựa vào các gói cước gửi hàng đi Pháp mà bạn lựa chọn như gói dịch vụ gửi hàng tiết kiệm hay siêu tiết kiệm. Ngoài ra còn có dịch vụ gửi hàng hẹn giờ, cũng như mỗi một dịch vụ khác nhau thường sẽ có mức cước phí khác nhau.
 • Ngoài ra còn được dựa vào địa chỉ nhận hàng hóa của khách hàng tại Pháp.

Xem thêm dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ tại HCM Uy Tín giá Rẻ

Những loại hình được áp dụng khi gửi hàng đi Pháp phổ biến hiện nay

Hiện nay việc gửi hàng đi Pháp đã trở nên phổ biến và dễ dàng hơn rất nhiều. Dưới đây chính là những loại hình gửi hàng đi Pháp phổ biến nhất hiện nay, cụ thể như sau:

Hình thức gửi hàng đi Pháp thông qua đường hàng không

Gửi hàng đi Pháp thông qua đường hàng không chính là hình thức vận chuyển nhanh nhất và giúp tối ưu thời gian vận chuyển. Hiện nay dịch vụ gửi hàng sang pháp đã khai thác những chuyến bay thẳng từ Việt Nam một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Hình thức vận chuyền này sẽ là sự lựa chọn dành cho những kiện hàng nhỏ, kích thước vừa trở xuống cũng như có giá trị cao, dễ vỡ,…  Với việc gửi hàng đi Pháp theo đường hàng không sẽ giúp  bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Gửi hàng đi Pháp

 • Thời gian vận chuyển chỉ từ 1 cho đến 2 ngày với kiện hàng gửi hàng đi Pháp hoả tốc.
 • Từ 2 cho đến 4 ngày với dịch vụ gửi hàng hóa đi Pháp nhanh.
 • Từ 7 cho đến 10 ngày đối với dịch vụ gửi hàng đi Pháp tiết kiệm.

Gửi hàng đi Pháp  thông qua đường biển

Ngoài việc đi theo đường hàng không thì việc gửi hàng đi Pháp cũng có thể gửi qua đường biển.  Hiện nay các lô hàng thương mại đi Pháp hầu hết đều được đóng bên trong các container 20ft hoặc là 40ft. Bởi với tính chất hàng cồng kềnh, hàng siêu trường và siêu trọng, thì vận chuyển bằng đường biển sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu. Hơn nữa dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp thông qua đường biển là sự lựa chọn khá lý tưởng dành cho những doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Đơn Vị Gửi Hàng Đi Pháp Uy Tín – Chuyên Nghiệp tại  Hồ Chí Minh

Công ty DHL là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi pháp rất uy tín trên  thị trường nhất là tại thành phố lớn như là Hồ Chí Minh. Dưới đây chính là những cam kết của đơn vị khi cung cấp dịch vụ gửi hàng sang Pháp, cụ thể như sau:

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng và kịp thời, cũng như đúng tiến độ mà khách hàng đã giao phó.
 • Bảng giá cước dịch vụ có mức cạnh tranh, giá cả vô cùng hợp lí. Đồng thời sẵn sàng phục vụ tất cả những ngày trong năm, bao gồm cả lễ và tết.
 • Hàng hoá khi giửi đi Pháp sẽ được gói đúng chuẩn, nhằm đảm bảo chất lượng lô hàng, cũng như đảm bảo tính toàn vẹn trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Quá trình tiếp nhận đơn hàng nhanh và gọn cùng với thủ tục đơn giản, chuyên nghiệp.
 • Ngoài ra đơn vị còn kết hợp nhiều phương thức vận tải để phù hợp với  các tính chất lô hàng, nhằm đảm bảo thời gian nhanh chóng nhất có thể.
 • Đồng thời đưa ra nhiều gói dịch vụ với những mức cước phí khác nhau, phù hợp với nhiều khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ cũng như tư vấn nhiệt tình, chính xác và nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Pháp hãy liên hệ Hotline: 0982915449 ngay với dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên