Biển quảng cáo và những lợi ích mà biển quảng cáo mang lại

Biển quảng cáo và những lợi ích mà biển quảng cáo mang lại

Hiện nay một trong những phương thức được các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hay công ty sử dụng để quảng bá hình ảnh offline là dùng biển quảng cáo. Biển quảng cáo sẽ cung cấp mọi thông tin, tính năng, dịch vụ, sản phẩm để khách hàng dễ nắm bắt thông tin. Vậy biển quảng cáo mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Đơn vị thi công nào đáng gửi gắm niềm tin? 

Biển quảng cáo là gì?

Biển quảng cáo hay còn gọi bảng hiệu quảng cáo là tấm quảng cáo mà doanh nghiệp sử dụng để quảng bá những hình ảnh, thông tin về sản phẩm và dịch vụ để nhiều khách hàng biết đến. Biển quảng cáo thường đặt ở mặt tiền phía trước doanh nghiệp, cửa hàng, tòa nhà cao tầng bao gồm những thông tin về thương hiệu, logo, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại,…Với nhiều loại mẫu mã, hình dạng và kích thước, chất liệu khác nhau.

Biển quảng cáo và những lợi ích mà biển quảng cáo mang lại

Các loại biển quảng cáo

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành quảng cáo hiện nay, hình thức và chất liệu biển quảng cáo có nhiều thay đổi. Hiện nay gồm một số loại biển quảng cáo như sau:

  • Biển quảng cáo đặt riêng ở ngoài trời
  • Màn hình Led treo hoặc gắn trên tường cao
  • Bảng điện tử treo trên tường mặt tiền
  • Biển quảng cáo bảng Led
  • Bảng hiệu hiflex
  • Bảng hiệu mica
  • Bảng hiệu chữ nổi inox
  • Bảng quảng cáo Trivision
  • Bảng chuyển hình Rolling
  • Quảng cáo trên phương tiện công cộng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà cá nhân hoặc doanh nghiệp sẽ có những lựa chọn phù hợp với không gian và mục đích quảng cáo. Mối một loại sẽ được thiết kế với kiểu dáng và hình thức cũng như chất liệu khác nhau từ đó sẽ có bảng giá cụ thể cho từng loại.

Xem thêm: Chuyên Kính Ốp Bếp – Kính Màu Ốp Bếp Giá Rẻ Chính Hãng HN HCM

Lợi ích của việc đặt biển quảng cáo

Bạn biết không biển quảng cáo có vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và quảng bá sản phẩm. Sức hút của biển quảng cáo tương đương với nhiều nhân viên làm việc marketing cho doanh nghiệp đó. 

Trước tiên về cơ bản biển quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp truyền đạt thông tin về sản phẩm, tính năng nổi bật, những giá trị thương hiệu tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Bạn chỉ cần đi ngang qua doanh nghiệp đọc biển quảng cáo đã nắm bắt được loại hình dịch vụ và sản phẩm nơi đây cung cấp.

Biển quảng cáo và những lợi ích mà biển quảng cáo mang lại

Hơn thế nữa biển quảng cáo còn giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết từ đó có thể sẽ là địa điểm lựa chọn các mặt hàng phù hợp với nhu cầu. Chẳng hạn như đại lý hàng tạp hóa, shop quần áo, của hàng đồ gia dụng,…..

Ngoài ra việc dùng biển quảng cáo sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp không cần phải quảng cáo qua hình thức nào khác. Từ đó tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn, tăng doanh thu và lợi nhuận.

Một lợi ích mà biển quảng cáo mang lại nữa đó quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp một cách rộng rãi, ai cũng biết đến. Đặc biệt là khi đặt ở gần khu vực trung tâm, nơi có đông người qua lại, thiết kế thu hút, ấn tượng.

Địa điểm uy tín chất lượng làm biển quảng cáo

Hiện nay nhu cầu làm biển quảng cáo là rất cao, sự cạnh tranh mạnh mẽ các mặt hàng dịch vụ là khá lớn. Chính vì vậy cũng có rất nhiều đơn vị làm biển quảng cáo ra đời. Tuy nhiên để làm biển quảng cáo ấn tượng, thu hút khách hàng chúng ta phải cân nhắc và lựa chọn thật lý lưỡng. Tốt nhất nên tìm địa điểm uy tín chuyên gia công lĩnh vực này.

Hiện tại Best Decor là cái tên mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu đặt biển quảng cáo đẹp – giá rẻ tại Hà Nội. Là một địa chỉ uy tín chuyên thi công các loại biển quảng cáo với tất cả các loại mẫu mã, hình thức chất liệu đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Biển quảng cáo và những lợi ích mà biển quảng cáo mang lại

Tại đây với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sản xuất và lắp đặt biển quảng cáo. Từ đó có thể tư vấn và làm biển quảng cáo cho khách hàng nhanh nhất.

Hơn thế nữa Best Decor còn là địa điểm luôn cập nhật những mẫu mã và hình thức, cũng như chất liệu của biển quảng cáo với xu hướng mới nhất, ấn tượng, độc đáo với mức giá rẻ nhất trên thị trường với mức chiết khấu hấp dẫn.

Ngoài ra tại Best Decor sẽ đưa ra bảng giá chi tiết từng hạng mục để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Đảm bảo giá cả đi đôi với chất lượng, cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy truy cập website để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng 24/7. Hoặc vui lòng Hotline: 0368.516.758 để đặt hàng và báo giá sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên