Dịch vụ cứu hộ pin 24/7 của VinFast mang lại trải nghiệm an tâm tuyệt đối cho người dùng

Không chỉ được người dùng yêu thích về chất lượng sản phẩm “eco”, thân thiện mà sản phẩm xe điện VinFast còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hậu mãi vô cùng tốt. Nhờ sự kịp thời nhanh chóng, hoạt động 24/7 không phân biệt đêm ngày, sớm tối “Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7” với chi phí “ba không” đang được khách hàng yên tâm lựa chọn và tuyệt đối tin tưởng.

Xử lý trọn vẹn mọi nỗi lo của khách hàng về pin của dòng ô tô điện

Với một số người thì ô tô điện là một giải pháp thay thế các phương tiện giao thông khá hiệu quả vì giảm ô nhiễm môi trường, di chuyển nhẹ nhàng, tính năng tích hợp thông minh, nội thất sang trọng và chế độ bảo dưỡng bảo trì vô cùng tốt. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn khá lo lắng về việc ô tô sử dụng pin thay vì xăng thông thường. 

Cũng giống như bao người, anh Thắng (Tây Mỗ – Nam Từ Liêm) chia sẻ: “Trước đây tôi là antifan của dòng xe điện vì trong suy nghĩ của tôi xe điện là hàng mã, tuy nhiên một lần tình cờ được trải nghiệm xe của người bạn tôi đã hoàn toàn thay đổi quan niệm. Tôi đã chuyển đổi từ xe xăng Vios sang VF e34. So với kỳ vọng của tôi VF e34 đáp ứng được đủ yêu cầu. Một lần sạc tôi có thể đi được 280km, quê tôi ở Thái Bình tôi chỉ cần sạc 1 lần là có thể di chuyển 2 chiều. Từ nay thì yên tâm đi thoải mái vì không còn lo vụ xăng nữa”.

Anh Thắng cũng chia sẻ thêm về dòng xe điện VinFast VF e34 không chỉ phù hợp cho anh di chuyển về quê mà đi trong nội thành Hà Nội cũng khá ổn. Trung bình một ngày anh di chuyển đi làm hai chiểu khoảng 30km, với chặng đường này thì một tuần anh mới phải sạc điện một lần nên tính ra chi phí khá rẻ so với dùng xe xăng hiện nay.

Xe VF e34 không chỉ phù hợp với đường dài dưới 300km mà còn đặc biệt hữu ích cho việc di chuyển trong nội thành

Kể từ khi chuyển sang dòng xe điện, anh Thắng tìm hiểu khá sâu về các dịch vụ đi kèm bởi bên cạnh nỗi lo nhiên liệu vận hành thì những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng cũng khá đau đầu. Tuy nhiên nỗi lo hiện tại của anh Thắng cũng như nhiều khách hàng khác cũng đã được thương hiệu xe điện VinFast xử lý trọn vẹn bằng dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7. Đây là một dịch vụ được triển khai song song với dịch vụ sửa chữa lưu động Mobile Service. Trong những trường hợp hết pin dọc đường hoặc không gần trạm sạc sẽ được VinFast cử đội ngũ kỹ thuật viên tới tận nơi và cung cấp giải pháp sạc tại chỗ. Để có thể di chuyển khoảng 30km đến địa điểm sạc phù hợp thì chỉ cần mất tối đa 15 phút.

hi đó, đội ngũ kỹ thuật viên của VinFast sẽ đến tận nơi và cung cấp giải pháp sạc tại chỗ cho xe. Mỗi lần sạc tối đa 15 phút đủ giúp xe có thể di chuyển 30km tới địa điểm sạc phù hợp.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ô tô điện nhờ dịch vụ cứu hộ pin 24/7

Với phương châm không nghỉ ngày lễ, hoạt động 24/24 mỗi ngày và liên tiếp không ngày nghỉ trong tuần, dịch vụ cứu hộ pin 24/7 thực sự tạo ra cú hích giúp người dùng yên tâm chuyển hẳn sang dòng xe điện thân thiện môi trường.

Áp dụng mọi nơi ở mọi tình huống phát sinh một cách dễ dàng

Đường dây nóng với số hotline 1900 23 23 89 – tổng đài chăm sóc khách hàng dành cho dịch vụ cứu hộ pin của VinFast là nơi tiếp nhận mọi cuộc gọi của khách hàng không phân biệt thời gian và thời điểm trong ngày. Những thắc mắc cũng như khó khăn khách hàng gặp phải sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp – hiểu biết giải đáp cả về thông tin pin cũng như xe.

Hoạt động không ngày nghỉ lễ, dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện phục vụ khách hàng 24/7  (Nguồn: Vnexpress.vn)

Được biết VinFast dự kiến từ tháng 6/2022 dịch vụ cứu hộ pin sẽ được thực hiện thông qua ứng dụng VinFast được cài trên điện thoại của khách hàng. Với bước tiến mới này khách hàng sẽ dễ dàng chỉ cần một chạm với một ứng dụng duy nhất mà đã có thể xử lý không những tình trạng pin, thanh toán hóa đơn khi sạc mà còn có thể  kiểm soát tốc độ – vị trí hoặc tình trạng pin nhanh chóng. Chắc chắn điểm cải tiến mới này sẽ là điểm nhấn đi đầu của dòng xe điện thông minh VinFast mà các dòng xe truyền thống khác không thể theo kịp.

Không chỉ nổi bật bởi sự tốc độ, phục vụ nhanh 24/24 mà dịch vụ cứu hộ pin ô tô VinFast còn ghi điểm nhờ chi phí hợp lý, mỗi lần tối đa 15 phút chỉ có 300.000đ – đây là một mức giá khá hấp dẫn so với các dịch vụ cứu hộ khác trên thị trường hiện nay. Khách hàng sẽ được VinFast áp dụng tối ưu quyền lợi nhơ phương châm ba không “không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính & không lợi nhuận”.

Bên cạnh dịch vụ cứu hộ pin ô tô 24/7, người mua xe ô tô điện VinFast còn được hưởng khá nhiều đặc quyền đặc biệt như chính sách bảo hành 10 năm, dịch vụ sửa chữa lưu động, miễn phí vé gửi xe tại các TTTM hay KĐT trong hệ sinh thái Vingroup. Chính những điều này đã góp phần gia tăng sự tín nhiệm của người tiêu dùng với những sản phẩm xe điện của VinFast trong hiện tại và tương lai sắp tới.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên