Top 10 Trường THPT giảng dạy uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa

Trường THPT tại Nha Trang Khánh Hòa

Đối với các bậc phụ huynh hay với chính các em học sinh, việc lựa chọn một trường THPT uy tín, đào tạo và chất lượng tốt, học phí bình ổn rất quan trọng. Ngoài việc cho con em đi học trường tư thì việc tìm kiếm các trường THPT tại Nha Trang Khánh Hòa đang rất được quan tâm mà bạn có thể tham khảo tại bài viết.

1.Trường THPT Lý Tự Trọng

Là ngôi trường thân yêu và đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên tận tâm. Có kiến thức, giỏi và có tâm với nghề, luôn thay đổi và tìm tòi các phương pháp dạy tốt dành cho học sinh.

Trường THPT Lý Tự Trọng
Trường THPT Lý Tự Trọng

Ngôi trường với bề dày  lịch sử lớn được xây dựng vào những năm 1950 và nâng cấp, phát triển liên tục không ngừng nghỉ. Cùng với cảnh quan đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 3 Lý Tự Trọng, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3521 338

2.Trường THPT Hà Huy Tập

Là ngôi trường được đánh giá là có không gian học tập, vui chơi, sinh hoạt xanh sạch đẹp với mọi thiết bị, cơ sở đều rất mới và cao cấp. Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp các trường đại học sư phạm lớn.

Trường THPT Hà Huy Tập
Trường THPT Hà Huy Tập

Có kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tốt. Với bề dày kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển cơ cấu tổ chức, nâng cấp chất lượng học tập thường xuyên. Chuẩn bị tốt cho các kỳ thi quốc gia.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường 23/10, Vĩnh Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3890 082

3.Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

Trường luôn dành được rất nhiều sự khen ngợi từ cộng đồng giảng dạy đến các bậc phụ huynh và học sinh xuyên suốt quá trình giảng dạy đã tạo được niềm tin vô cùng lớn.

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi
Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

Đặc biệt là tính khả quan trong kết quả của các thi đại học của trường được xếp hạng cao với tỉ lệ đỗ đại học trong nhiều năm trở lại đây đều rất khả quan. Cùng với cơ sở, máy móc thiết bị phục vụ học tập càng ngày càng hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 32 Hàn Thuyên, Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3822 207

4.Trường THPT Đại Việt

Trường Đại Việt từ khi được hình thành và bắt đầu hoạt động đã luôn đạt danh hiệu trường có thành tích dạy học tiên tiến, nâng cao về chất lượng dẫn đầu tỉnh về thành tích dạy và học tốt.

Trường THPT Đại Việt
Trường THPT Đại Việt

Hoạt động mạnh mẽ trong các phong trào thi đua học tập đạt thành tích cao trong các kỳ thi. Nâng cấp chương trình dạy học thường xuyên cũng như cơ sở vật chất phục vụ quá trình đào tạo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Phước Điền, Xã Phước Đồng, Phước Đồng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3711 636

5.Trường iSchool Nha Trang

Trường liên cấp hội nhập quốc tế iSchool Nha Trang được xây dựng nhằm mục tiêu cung cấp cho học sinh  chương trình đào tạo có uy tín về chất lượng, định hướng xây dựng.

Trường iSchool Nha Trang
Trường iSchool Nha Trang

Mục tiêu đào tạo học sinh toàn diện với phương châm:  Chuẩn nhân cách – Vững Kiến thức – Giàu Kỹ năng. Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, cập nhật và học tập theo các chương trình đào tạo của các nước tiên tiến nhất trên thế giới

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25 Hai Bà Trưng, Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3812 691

6.THPT Dân lập Lê Thánh Tôn

Được thành lập năm 1997, cũng giống như hầu hết các cơ sở giáo dục dân lập khác, những năm đầu nhà trường gặp không ít khó khăn về cơ sở vật chất nhưng luôn cố gắng cải thiện phát triển cho đến ngày hôm nay.

THPT Dân lập Lê Thánh Tôn
THPT Dân lập Lê Thánh Tôn

Thu hút sự chú ý và mong muốn được học tập của hàng ngàn học sinh trên địa bàn tỉnh. Nhận được sự tin cậy và gửi gắm từ quý phụ huynh đến với bộ phận đào tạo của trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Võ Thị Sáu, Vĩnh Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3882 949

7.Trường THPT Dân Lập Nguyễn Thiện Thuật

Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật được thành lập năm 1992, đã trải qua hơn 25 năm thành lập và phát triển, nhà trường đã sở hữu đội ngũ giảng viên, giáo viên học có bằng thạc sĩ, đại học, trở thành trường THPT có tỷ lệ giáo viên trình độ trên đại học cao nhất tỉnh. 

Trường THPT Dân Lập Nguyễn Thiện Thuật
Trường THPT Dân Lập Nguyễn Thiện Thuật

Với hàng loạt các bằng khen và đánh giá cao. Học sinh giỏi liên tục 3 năm, tốt nghiệp loại giỏi, thi đậu vào Đại học chính quy, các trường quốc tế nổi tiếng nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ giảng viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 75 Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3512 341

8.THPT Hoàng Văn Thụ

Được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, trường xứng đáng nằm trong top đầu của các trường THPT tốt nhất và uy tín nhất trên địa bàn tỉnh. Với hàng loạt các giải thưởng cao trong thi đua thành tích.

THPT Hoàng Văn Thụ
THPT Hoàng Văn Thụ

Cơ sở vật chất hiện đại, nâng cấp từ phòng học bàn ghế, các thiết bị điện tử, máy vi tính, máy chiếu …. Với diện tích phòng học được nâng cấp và chất lượng học sinh hàng năm tăng nhiều.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2 Hòn Chồng, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3831 142

9.Trường THPT Phạm Văn Đồng

Là một trong những trường cấp 3 mới và hiện đại trong khu vực địa bàn tỉnh với không gian, cơ sở rộng rãi, hiện đại và trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị phục vụ dạy và học.

Trường THPT Phạm Văn Đồng
Trường THPT Phạm Văn Đồng

Với sự nỗ lực giảng dạy và không ngừng nâng cấp nội dung, phương pháp dạy và học của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, bằng cấp và trình độ cao. Thành tích dạy và học của trường luôn nâng cao từng ngày.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5 Trường Sơn, Vĩnh Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 6255 818

10.Trường THPT Hoàng Hoa Thám

Trường được đầu tư mạnh về nâng cấp rộng lớn và khang trang hơn trong các phòng học, sân chơi, bãi tập hay các thiết bị học tập và đào tạo. Đặc biệt là nâng cấp các sân bãi xanh sạch đẹp.

Trường THPT Hoàng Hoa Thám
Trường THPT Hoàng Hoa Thám

Sở hữu đội ngũ giáo viên, giảng viên, nhà giáo tâm huyết với nghề luôn nâng cao kiến thức dạy và đào tạo. Nâng cao chất lượng đầu ta và thực hành cao trong công tác tuyển chọn. Xây dựng một môi trường học tập sáng tạo phát huy toàn diện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Diên Khánh, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3771 110

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên