Top 10 Trường dạy nghề uy tín nhất tại Nha Trang Khánh Hòa

Trường nghề tại Nha Trang Khánh Hòa

Ngoài việc quan tâm đến các trường đại học, cao đẳng chính quy thì hiện nay rất nhiều người đều rất chú trọng vào chất lượng và quy mô của các trường, trung tâm đào tạo dạy nghề uy tín trên địa bàn tỉnh Nha Trang Khánh Hòa. Được bài viết tổng hợp như sau:

1.Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang

Từ khi thành lập, trường cao đẳng kỹ thuật công nghệ Nha Trang đã và đang đảm nhiệm đào tạo đa khoa từ: Cơ khí, Điện – Điện tử, Du lịch – Thương mại, Công nghệ môi trường và Công nghệ sinh học, Khoa học cơ bản, Sư phạm dạy nghề…

Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang
Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang

Ben cạnh đó là các trung tâm dạy nghề Nha Trang, dịch vụ – sản xuất, đào tạo lái xe ô tô – Cơ giới, Đánh giá kỹ năng nghề Quốc gia. Với mỗi lớp đào tạo nhận số lượng học sinh vừa đủ cho đào tạo và truyền tải kiến thức, thực hành…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường N1 Khu trường học đào tạo và dạy nghề Bắc Hòn Ông, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3881 139

2.Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace Nha Trang

Trường được thành lập ngày 2/4/2010 với tiêu chí hoạt động và định hướng dạy nghề theo tiêu chuẩn quốc tế. Cung cấp đội ngũ nhân lực tay nghề cao cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… 

Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace Nha Trang
Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace Nha Trang

Chuyên nhận và đào tạo học viên làm nghề đủ các lĩnh vực chủ yếu tập trung vào: Dạy học nấu ăn, Dạy học Pha chế, Dạy học làm bánh. Đảm bảo lý thuyết đi đôi với thực hành thành thạo, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 63 Bạch Đằng, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 098 333 83 33

3.Trung Tâm Dạy Nghề Nha Trang

Là một trong những trung tâm uy tín trong đào tạo ứng viên tiềm năng cho các công ty, doanh nghiệp hàng đầu trong nước. Với đội ngũ giảng viên là những người đã đi làm, có bằng cấp và kinh nghiệm cao trong chuyên môn.

Trung Tâm Dạy Nghề Nha Trang
Trung Tâm Dạy Nghề Nha Trang

Với cơ sở khang trang, thiết bị học và thực hành tiên tiến, hiện đại và sát thực tế. Cầm tay chỉ việc đảm bảo việc làm sau khi ra trường cho các sinh viên và có thể làm việc được ngay mà không bỡ ngỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 162 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

4.Trung Tâm Kỹ Thuật Tổng Hợp – Hướng Nghiệp Khánh Hòa

Nếu bạn đang tìm 1 trung tâm dạy nghề uy tín về chuyên môn kỹ thuật, điện tử, sửa chữa để có kiến thức, đồng thời thực hành sát sao như thực tế để xin việc làm ngay thì liên hệ đến Trung Tâm Kỹ Thuật Tổng Hợp – Hướng Nghiệp Khánh Hòa.

Trung Tâm Kỹ Thuật Tổng Hợp
Trung Tâm Kỹ Thuật Tổng Hợp

Trung tâm có chức năng tổ chức đào tạo, bổ túc, bồi dưỡng nghề cung cấp nhân lực toàn diện, kinh nghiệm, nhanh nhẹn, hiểu việc cho các công ty, doanh nghiệp. Trang bị cho người học kiến thức và thực hành bài bản.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 52 Lê Thành Phương, Vạn Thắng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3811 678

5.Hướng Nghiệp Á Âu

Tại Hướng Nghiệp Á Âu bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và thực hành về nghề làm bánh. Với các tổng quan về bánh ngọt, hướng dẫn sử dụng công cụ, dụng cụ cơ bản.  Ra nghề có việc làm ngay chỉ trong 1,5 tháng.

Hướng Nghiệp Á Âu
Hướng Nghiệp Á Âu

Học đến đâu sẽ được bố trí cho thực hành đến đó đảm bảo được chỉ dẫn các mẹo, phương pháp tận tình bởi những chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu. Đảm bảo giải đáp thắc mắc của học viên ngay tại lớp học 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 49 Đường 4, Khu đô thị VCN, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 1800 6148

6.Trường Cao Đẳng Nghề Nha Trang

Trung tâm chuyên cung ứng lao động có tay nghề cao cho các công ty, doanh nghiệp, xã hội. Đảm bảo chất lượng đào tạo cao đa ngành nghề với hồ sơ, thủ tục nhập học đơn giản đảm bảo đâu ra.

Trường Cao Đẳng Nghề Nha Trang
Trường Cao Đẳng Nghề Nha Trang

Với cơ sở và đội ngũ giảng viên cao cấp, tay nghề cao đảm bảo chỉ dẫn tận tình. Các học viên trong quá trình sẽ được thực hành song song với lý thuyết nhằm có thể nắm bắt nhanh công việc 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 32 Trần Phú, Vinh Nguyen, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

7.Trung Tâm Dạy Nghề Nghiệp Vụ Du Lịch

Trung tâm chuyên nhận học viên đào tạo nhân lực trong khối ngành du lịch khách sạn. Từ nhân viên buồng phòng, quản lý, lễ tân, bồi bàn… Với đầy đủ các thiết bị, cơ sở hiện đại phục vụ việc dạy và học.

Trung Tâm Dạy Nghề Nghiệp Vụ Du Lịch
Trung Tâm Dạy Nghề Nghiệp Vụ Du Lịch

Lớp học mở ra dành cho mọi học viên có tinh thần ham học hỏi, đào tạo chuyên sâu đảm bảo cam kết ra trường có việc làm và cứng tay nghề. Trường liên kết với hàng loạt các nhà hàng, doanh nghiệp, khách sạn uy tín tạo môi trường rộng mở cho học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5 Yersin, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3825 227

8.Trường Cao đẳng Nghề Quốc tế Nam Việt

Trường Cao đẳng Nghề Quốc tế Nam Việt là cái tên được đánh giá rất cao bởi những học viên đã và đang học tại đây. Trang bị kiến thức chuyên nghiệp, cơ sở đào tạo hiện đại và khang trang.      

Trường Cao đẳng Nghề Quốc tế Nam Việt
Trường Cao đẳng Nghề Quốc tế Nam Việt

Phương thức tuyển sinh linh hoạt, cập nhật đầy đủ và liên tục kiến thức để đào tạo đan xen giữa thực hành và lý thuyết. Nhiều chính sách cho những học viên khó khăn, bộ đội…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 75D Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3512 040

9.Trung Tâm Dạy Nghề Nghiệp Vụ Du Lịch Khách Sạn Qt Yasaka Saigon Nhatrang

Lĩnh vực du lịch và khách sạn vẫn luôn là những khối ngành phát triển và hấp dẫn đối với hầu hết các ứng viên. Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay, mức lương cao, đãi ngộ tốt.

Du Lịch Khách Sạn Qt Yasaka Saigon Nhatrang
Du Lịch Khách Sạn Qt Yasaka Saigon Nhatrang

Trung tâm dạy nghề Yasaka nhận tuyển sinh học viên với chất lượng đào tạo cao. Được học tập và thực hành trong môi trường thoải mái, chất lượng cao và hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000

Điện thoại: 091 135 33 74

10.Trường Trung Cấp Kinh Tế Khánh Hòa

Hiện nay, nhu cầu học kinh tế, kế toán, kinh doanh ở diện tay nghề và ra đi làm luôn rất cao. Chất lượng lại được đảm bảo hơn học chủ yếu chỉ lý thuyết tại các cơ sở chính quy.

Trường Trung Cấp Kinh Tế Khánh Hòa
Trường Trung Cấp Kinh Tế Khánh Hòa

Trường Trung Cấp Kinh Tế Khánh Hòa đem đến môi trường đào tạo chuyên viên tay nghề cao, thực hành liên tục đảm bảo chạy việc nhanh chóng và kinh nghiệm làm việc cao, thành thạo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 3 Nguyễn Đình Chiểu, Vĩnh Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3831 169

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên