Top các trường cao đẳng đại học uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa

Trường cao đẳng dại học tại Nha Trang Khánh Hòa
Trường cao đẳng dại học tại Nha Trang Khánh Hòa

Nha Trang Khánh Hòa cũng là thành phố được rất nhiều học sinh/sinh viên nhắm đến để học tập và phát triển sự nghiệp. Bài viết sẽ tổng hợp Top 10 trường cao đẳng đại học uy tín, chất lượng để cung cấp đến bạn đọc như sau:

1.Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang

Trường có cơ sở và địa vị khang trang, thu hút nhiều học sinh đến tham gia học tập và phát triển. Chuyên về các Khoa Cơ khí, Khoa Điện – Điện tử, Khoa Du lịch – Thương mại, Khoa Công nghệ môi trường và Công nghệ sinh học.

Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang
Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang

Ngoài ra, các Khoa Khoa học cơ bản, Khoa Sư phạm dạy nghề, Trung tâm dạy nghề Nha Trang,  dịch vụ – sản xuất, đào tạo lái xe ôtô – Cơ giới, Đánh giá kỹ năng nghề Quốc gia
cũng được đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường N1 Khu trường học đào tạo và dạy nghề Bắc Hòn Ông, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3881 139

2.Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa

Trường nằm tại vị trí 84 Quang Trung với cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ nhân viên, giáo viên giảng dạy tay nghề cao. Được nâng cấp tay nghề bài bản và thường xuyên cùng thiết bị hiện đại.

Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa
Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa

Trường cao đẳng y tế đào tạo trong lĩnh vực y tế với trình độ trung cấp, cao đẳng, hệ văn bằng 2… Với các khoa, chuyên ngành đầy đủ phục vụ cho việc học tập trình độ cao và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 84 Quang Trung, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000
Điện thoại: 0258 3521 576

3.Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương Nha Trang

Trường Cao Đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang là 1 ngôi trường cao cấp và chất lượng dạy học đỉnh cao. Cơ sở hiện đại và đa dạng các câu lạc bộ dành cho cả sinh viên trong trường.

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương Nha Trang
Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương Nha Trang

Nơi đây đào tạo nên những cô giáo, thầy giáo, đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung trong tương lai từ cấp bậc mầm non, tiểu học cho đến trung học đang càng ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đồng Đế, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3831 166

4.Đại học Khánh Hoà

Trường Đại học Khánh Hòa là một trường đại học thuộc các trường đại học, cao đẳng trong hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc ủy ban nhân dân Tỉnh Khánh Hòa. Khuôn viên trường đẹp, xanh và cao cấp.

Đại học Khánh Hoà
Đại học Khánh Hoà

Nằm tai vị trí đẹp, đắc địa nên thu hút rất nhiều sự quan tâm. Thành lập năm 2015 trên cơ sở sáp nhập 02 trường Cao đẳng Sư phạm và Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1 Nguyễn Chánh, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 
Điện thoại: 0258 3525 840

5.Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn – CS Nha Trang – Khánh Hòa

Trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y tế tại thành phố Nha Trang – Khánh Hòa chất lượng, tay nghề cao, chuyên vào thực hành.

Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn
Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Sinh viên tại đây sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại, cao cấp, quy mô và thiết bị phục vụ học tập tiên tiến theo mô hình trường – viện cùng với các trang thiết bị hiện và đội ngũ giáo viên tâm huyết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 đường, Pasteur, Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3822 279

6.Trường Đại học Nha Trang

Trường Đại học Nha Trang là một trong ba trường đại học đa ngành đứng đầu về đào tạo tại miền Trung Việt Nam, trường đã được hệ thống Đại học Quốc gia kiểm định và chứng nhận về chất lượng đào tạo của mình vào năm 2017.

Trường Đại học Nha Trang
Trường Đại học Nha Trang

Theo bảng xếp hạng của Webometrics, trường đứng thứ 30 Việt Nam về chất lượng giảng dạy. Cơ sở khang trang, các thiết bị phục vụ dạy học được nâng cấp thường xuyên và hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Đình Chiểu, Vĩnh Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 
Điện thoại: 0258 3831 149

7.Trường đại học Tôn Đức Thắng – Cơ sở Nha Trang

Trường Đại học Tôn Đức Thắng nằm ở vị trí gần biển nên rất hấp dẫn, thu hút sinh viên khắp mọi nơi. Trường khá rộng và đẹp thiên về tự nhiên cây cối xanh tươi nên rất đẹp và thích thú.

Trường đại học Tôn Đức Thắng - Cơ sở Nha Trang
Trường đại học Tôn Đức Thắng – Cơ sở Nha Trang

Trường Đại học Tôn Đức Thắng thường xuyên trở thành điểm để tham quan và lưu giữu hình đẹp của du khách. Ngoài ra, trường còn tập trung vào đầu tư cơ sở, nâng cao chất lượng giảng dạy thường xuyên

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 22 Nguyễn Đình Chiểu, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Vĩnh Phước
Điện thoại: 0258 3837 485

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên